VỀ CHÚNG TÔI

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thi Chứng chỉ quốc tế tại Việt Nam ngày càng tốt hơn, giúp thí sinh yên tâm hơn khi lựa chọn nơi đăng kí các bài thi quan trọng của mình, Trung Tâm Đánh Giá Năng Lực Công Nghệ Thông Tin IT-TEST được thành lập để mang lại các trải nghiệm thi tốt nhất cho các thí sinh.

Chứng chỉ Quốc tế là tài sản quan trọng trong profile của bạn trước các cơ hội việc làm cũng như con đường thăng tiến trong nghề nghiệp. Chứng chỉ quốc tế thể hiện cho các nhà tuyển dụng/ đối tác thấy được rằng kiến thức và kỹ năng của bạn đã được các tổ chức sát hạch, được các hãng quốc tế công nhận và có giá trị trên toàn cầu. Sở hữu chứng chỉ quốc tế sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm được công việc tốt tại các tập đoàn, công ty lớn hiện nay.

Tại IT-TEST, với phòng thi hiện đại, máy thi với cấu hình cao, vượt yêu cầu của hãng thi, bạn sẽ có được những giờ phút thi thật thoải mái, yên tĩnh giúp cho việc tập trung cao, dịch vụ thi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi.

Nếu bạn quan tâm, mong muốn sở hữu các chứng chỉ quốc tế trong các lĩnh vực IT, Non –IT, các lĩnh vực về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, làm đẹp,…. đều có thể đăng ký thi được tại IT-TEST. Chúng tôi rất sẵn sàng chào đón và tư vấn cho các bạn tận tâm.

TRUNG TÂM KHẢO THÍ

Pearson VUE

Pearson VUE là hãng CNTT hàng đầu trong lãnh vực kiểm tra trên máy tính. Chứng chỉ PearsonVUE luôn có giá trị trong mọi ngành nghề.

EXIN

EXIN là viện chứng nhận độc lập toàn cầu dành cho các chuyên gia CNTT-TT. EXIN đáp ứng các xu hướng thị trường bằng các chứng nhận như DevOps, Agile Scrum, Information Security và SIAM…

PSI

Hệ thống thi Chứng chỉ quốc tế PSI có mặt ở 50 tiểu bang và 120 quốc gia khắp thế giới. PSI là hệ thống thi với công nghệ tiên tiến, cung cấp hàng loạt chứng chỉ quốc tế về CNTT và nhiều lĩnh vực khác.

ICDL

ICDL là chứng chỉ tin học phổ cập nhất thế giới, là thước đo tiêu chuẩn quốc tế đánh giá một cách chuẩn xác & hiệu quả về kỹ năng sử dụng máy tính & trình độ CNTT của người thi.

SCANTRON

SCANTRON là một công ty dịch vụ thi cử được kí kết bởi các cơ quan, tổ chức và tập đoàn toàn thế giới để phát triển và quản lý các kỳ thi cấp chứng chỉ.

HỆ THỐNG LAB QUỐC TẾ