HỆ THỐNG LAB QUỐC TẾ - PRACTICE LABS

Practice Labs là nơi bạn có thể thực hành các kỹ năng CNTT của mình và chứng minh cho các đánh giá viên và các nhà tuyển dụng rằng bạn là những người thực hành thành thạo về CNTT chứ không phải chỉ hiểu biết lý thuyết; nơi xác định khoảng cách giữa tầm nhìn và nhu cầu thực tế của ngành công nghiệp, chúng tôi làm việc với những người dẫn đầu ngành để tạo nên nội dung phù hợp nhất cho các thí sinh.

Practice Labs giúp củng cố lý thuyết và kiến thức thu được từ đào tạo CNTT bằng cách cho bạn cơ hội thực hành, học hỏi từ những lỗi thường gặp trước đây và có được sự tự tin trong môi trường live-lab an toàn.

Môi trường Practice Lab tích hợp với hệ thống quản lý học tập hàng đầu Learning Management Systems (LMSs) hoặc được truy cập 24/7 thông qua bất kỳ trình duyệt nào, nó cũng đóng vai trò là trung tâm trải nghiệm, nơi bạn có thể làm chủ thông qua vô số các bài thực hành thực tế.

TẠI SAO BẠN CẦN PRATICE LAB?

Practice Labs xây dựng dựa trên đề xuất đào tạo của bạn với kinh nghiệm làm việc CNTT trong thế giới thực. Điều đó làm nên sự khác biệt giữa bạn với các đối thủ cạnh tranh.

CHỨNG CHỈ

Bạn sẽ có được hiểu biết chuyên sâu hơn, có được sự tự tin và có thể kiểm tra các kỹ năng thực hành thực tế của mình trước khi thi lấy chứng chỉ quốc tế

SẴN SÀNG LÀM VIỆC

Chứng minh bạn có các kỹ năng về CNTT thực tế, sẵn sàng đáp ứng các vị trí công việc mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Gia tăng hiệu suất của nhân viên IT và giảm thiểu rủi ro cho các hệ thống CNTT quan trọng trong kinh doanh

PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Nắm vững các năng lực mới, trau dồi kỹ năng của bạn và hiện thực hóa tham vọng phát triển nghề nghiệp của bạn

CÁC CHỦ ĐỀ TRONG PRACTICE LAB

 • CYBERSECURITY

 • OPERATIONAL

 • SERVER MANAGEMENT

 • PROGRAMMING

 • NETWORKING

 • TROUBLESHOOTING

HỆ THỐNG LAB QUỐC TẾ

Hệ thống Lab Cisco

Practice Labs giúp bạn có thể cấu hình một loạt các công nghệ trong môi trường an toàn chỉ với trình duyệt web đơn giản. Phạm vi công nghệ về Routing, Switching và Security của Cisco vẫn là một lựa chọn phổ biến với các tổ chức cần kết nối các hệ thống kinh doanh, các dịch vụ thiết yếu, liên kết các clients.

Hệ thống Lab Microsoft

Với hơn 83% tất cả các doanh nghiệp sử dụng Microsoft Office, cho dù bạn là một người hoàn toàn mới với Microsoft Office hay một chuyên gia CNTT thì các phần mềm Microsoft vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp IT của bạn, tất cả các lab và bài thi Microsoft đều được liên kết với nội dung khóa học có liên quan của Microsoft.

Hệ thống Lab CompTIA

Các chứng chỉ CompTIA được coi là nền tảng của bất kỳ sự nghiệp CNTT nào. Các bài Practice Labs trực tiếp của CompTIA bám sát với nội dung của chương trình học và mục tiêu thi lấy chứng chỉ quốc tế, tất cả đều được hướng dẫn sử dụng toàn diện từ các môn học cho người mới bắt đầu đến các môn học nâng cao trong lĩnh vực này.

Hệ thống Lab VMware

VMware được công nhận rộng rãi như là một nhà cải tiến về cloud và kinh doanh di động và là người tiên phong trong công nghệ ảo hóa. Các bài Practice Labs VMware được liên kết với hệ thống chứng chỉ chuyên nghiệp của VMware như data centre virtualization, desktop, vSphere và cloud automation.

Hệ thống Lab Oracle

Các tổ chức toàn cầu lớn cần nhiều người dùng để có thể truy cập cùng một dữ liệu và các doanh nghiệp chạy trên Unix thay vì Microsoft thường chuyển sang máy chủ cơ sở dữ liệu của Oracle. Lab thực hành Oracle bao gồm việc cài đặt và quản trị cơ sở dữ liệu Oracle và cung cấp cho người dùng cơ hội để có được các kỹ năng SQL thực tế sử dụng trực tiếp thiết bị Oracle.

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH LABS

 • Managing Practice Labs UI Layout
 • Practice Labs Personal Settings
 • Practice Labs Support
 • Practice Labs Getting Started
 • Practice Labs Device Management
 • Practice Labs - Introduction 2015
 • What is a Practice Lab?
 • Part 1 - Navigating The Practice Labs Portal
 • Part 2 - Managing your progress
 • Part 3 - Using the Labs
 • Part 4 - Practice Labs Support
 • Summary - Practice Labs
 • How Virtual Labs Enhance Online IT training

TRUNG TÂM KHẢO THÍ

Pearson VUE

Pearson VUE là hãng CNTT hàng đầu trong lãnh vực kiểm tra trên máy tính. Chứng chỉ PearsonVUE luôn có giá trị trong mọi ngành nghề.

EXIN

EXIN là viện chứng nhận độc lập toàn cầu dành cho các chuyên gia CNTT-TT. EXIN đáp ứng các xu hướng thị trường bằng các chứng nhận như DevOps, Agile Scrum, Information Security và SIAM…

PSI

Hệ thống thi Chứng chỉ quốc tế PSI có mặt ở 50 tiểu bang và 120 quốc gia khắp thế giới. PSI là hệ thống thi với công nghệ tiên tiến, cung cấp hàng loạt chứng chỉ quốc tế về CNTT và nhiều lĩnh vực khác.

ICDL

ICDL là chứng chỉ tin học phổ cập nhất thế giới, là thước đo tiêu chuẩn quốc tế đánh giá một cách chuẩn xác & hiệu quả về kỹ năng sử dụng máy tính & trình độ CNTT của người thi.

SCANTRON

SCANTRON là một công ty dịch vụ thi cử được kí kết bởi các cơ quan, tổ chức và tập đoàn toàn thế giới để phát triển và quản lý các kỳ thi cấp chứng chỉ.