TRUNG TÂM KHẢO THÍ

Kiến thức và kỹ năng là hai yếu tố không thể thiếu của bất kỳ ai, nhất là trong lĩnh vực bạn đang muốn phát triển bản thân thì chứng chỉ quốc tế lại là tài sản quan trọng trong profile của bạn.

Chứng chỉ quốc tế thể hiện cho các nhà tuyển dụng/ đối tác thấy được rằng kiến thức và kỹ năng của bạn đã được các tổ chức sát hạch quốc tế công nhận và có giá trị trên toàn cầu. Sở hữu chứng chỉ quốc tế sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm được công việc tốt tại các tập đoàn, công ty lớn hiện nay.

Tại IT-TEST, với phòng thi hiện đại, máy thi với cấu hình cao, vượt yêu cầu của hãng thi, bạn sẽ có được những giờ phút thi thật thoải mái, dịch vụ thi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi của mình.

Các bài thi ở lĩnh vực khác nhau từ Non-IT đến IT và các lĩnh vực về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, làm đẹp, …. đều có thể thi được tại IT-TEST.

Nếu bạn quan tâm, mong muốn sở hữu các chứng chỉ quốc tế trong các lĩnh vực liên quan, hãy đến với IT-TEST – chúng tôi chờ đón bạn.

2013
2014
2016
2017
2018
2019

2013 SmartPro

1/2014 EXIN

2/2016 Pearson VUE

9/2017 PSI

2/2018 SmartPro Testing

7/2019 ICDL

TRUNG TÂM KHẢO THÍ

SmartPro là trung tâm khảo thí uy tín các chứng chỉ của nhiều hệ thống thi hàng đầu thế giới. Sở hữu chỉ quốc tế thể hiện cho các nhà tuyển dụng/ đối tác thấy được rằng kiến thức và kỹ năng của bạn đã được các tổ chức sát hạch quốc tế công nhận và có giá trị trên toàn cầu, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm được công việc tốt tại các tập đoàn, công ty lớn hiện nay.

TẠI SAO CHỌN SMARTPRO?

Phòng thi đạt chuẩn theo quy định của hãng thi

Quy trình tổ chức thi và giám sát thi nghiêm ngặt

Tư vấn Đăng ký thi nhanh chóng

Phương thức thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ xử lý sự cố thi nhanh chóng

Sát hạch thường xuyên theo quy định của hãng thi

 Vị trí thuận lợi ở ngay trung tâm TP. HCM

 Thuận tiện cho việc di chuyển

 Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

 Đội ngũ IT và Kỹ Thuật chuyên nghiệp

TRUNG TÂM KHẢO THÍ

TTKT Pearson VUE

Pearson VUE là hãng CNTT hàng đầu trong lãnh vực kiểm tra trên máy tính. Chứng chỉ PearsonVUE luôn có giá trị trong mọi ngành nghề.

TTKT EXIN

EXIN là viện chứng nhận độc lập toàn cầu dành cho các chuyên gia CNTT-TT. EXIN đáp ứng các xu hướng thị trường bằng các chứng nhận như DevOps, Agile Scrum, Information Security và SIAM…

TTKT PSI

Hệ thống thi Chứng chỉ quốc tế PSI có mặt ở 50 tiểu bang và 120 quốc gia khắp thế giới. PSI là hệ thống thi với công nghệ tiên tiến, cung cấp hàng loạt chứng chỉ quốc tế về CNTT và nhiều lĩnh vực khác.

TTKT ICDL

ICDL là chứng chỉ tin học phổ cập nhất thế giới, là thước đo tiêu chuẩn quốc tế đánh giá một cách chuẩn xác & hiệu quả về kỹ năng sử dụng máy tính & trình độ CNTT của người thi.

SCANTRON

SCANTRON là một công ty dịch vụ thi cử được kí kết bởi các cơ quan, tổ chức và tập đoàn toàn thế giới để phát triển và quản lý các kỳ thi cấp chứng chỉ.

HỆ THỐNG LAB QUỐC TẾ