IT-TEST VIETNAM - TRUNG TÂM ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CNTT VIỆT NAM
24/08/2020

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thi Chứng chỉ quốc tế tại Việt Nam ngày càng tốt hơn, giúp thí sinh yên tâm hơn khi lựa chọn nơi đăng kí các bài thi quan trọng của mình, Trung Tâm Đánh Giá Năng Lực Công Nghệ Thông Tin IT-TEST được thành lập để mang lại các trải nghiệm thi tốt nhất cho các thí sinh.

Chứng chỉ Quốc tế là tài sản quan trọng trong profile của bạn trước các cơ hội việc làm cũng như con đường thăng tiến trong nghề nghiệp. Chứng chỉ quốc tế thể hiện cho các nhà tuyển dụng/ đối tác thấy được rằng kiến thức và kỹ năng của bạn đã được các tổ chức sát hạch, được các hãng quốc tế công nhận và có giá trị trên toàn cầu. Sở hữu chứng chỉ quốc tế sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm được công việc tốt tại các tập đoàn, công ty lớn hiện nay.

Tại IT-TEST, với phòng thi hiện đại, máy thi với cấu hình cao, vượt yêu cầu của hãng thi, bạn sẽ có được những giờ phút thi thật thoải mái, yên tĩnh giúp cho việc tập trung cao, dịch vụ thi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi.

Nếu bạn quan tâm, mong muốn sở hữu các chứng chỉ quốc tế trong các lĩnh vực IT, Non –IT, các lĩnh vực về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, làm đẹp,…. đều có thể đăng ký thi được tại IT-TEST. Chúng tôi rất sẵn sàng chào đón và tư vấn cho các bạn tận tâm.

Ngoài dịch vụ khảo thí, IT-Test còn cung cấp các Hệ thống thực hành Labs quốc tếcác khoá đào tạo chuyên môn truyền thông đa phương tiện - nơi bạn có thể thoả sức sáng tạo thiết kế các hình ảnh và dựng phim.

Liên hệ ngay với IT-Test để được tư vần thêm về:

- Lịch thi chứng chỉ CNTT quốc tế 
- Chương trình thực hành trên Hệ thống Lab Quốc Tế
- Các khóa học thiết kế Adobe,Illustrator, dựng phim/clip ngắn hạn

---

Trung tâm đánh giá năng lực CNTT IT-Test

Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P. 6, Quận 3, TP. HCM
090 997 6377
https://it-test.vn/
info@it-test.vn

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này