PANTONE CÔNG BỐ MÀU SẮC CỦA NĂM 2021
04/01/2021

Pantone công bố "Màu sắc của năm 2021" là Ultimate Grey ( Xám tối thượng) (17-5104) & Illuminating ( Vàng rực rỡ) (13-0647). Pantone cho rằng hai màu sắc này sẽ bổ sung cho nhau gợi lên khoảng thời gian hạnh phúc và một tương lai tươi sáng hơn sau một năm đầy khó khăn do dịch Covid-19.

Mã màu dạng Hex:

Pantone cho biết thêm: "Màu Ultimate Gray là biểu tượng của các yếu tố vũng chắc và đáng tin cậy, tồn tại vĩnh cửu và cung cấp một nền tảng vũng chắc. Màu sắc của những viên sỏi trên bãi biển và các yếu tố tự nhiên có khả năng chống chọi với thời gian, Ultimate Grey mang lại một cảm giác điềm tĩnh, ổn định và khả năng phục hồi."

"Việc lựa chọn hai màu độc lập làm nổi bật cách các yếu tố khác nhau kết hợp với nhau thể hiện thông điệp về sức mạnh và hy vọng bền bỉ và thăng hoa, truyền tải ý tưởng rằng không phải về một màu hay một người mà là về nhiều hơn một", theo Phó chủ tịch Laurie Pressman của Pantone. "Sự kết hợp của màu Ultimate Grey bền bỉ với ánh sáng vàng rực rỡ của Illuminating thể hiện một thông điệp về sự tích cực được hỗ trợ bởi sự mạnh mẽ.

Tham khảo khóa học thiết kế Logo

Tham khảo khóa học thiết kế Bao bì

Tham khảo khóa học thiết kế UI/UX

Liên hệ IT-Test để được tư vấn thêm về các khóa học thiết kế đồ họa.

Cre: designernet

---

Trung tâm đánh giá năng lực CNTT IT-Test
Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P. 6, Quận 3, TP. HCM
090 997 6377
info@it-test.vn
More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này